Thương hiệu Shabonsama

SƠ LƯỢC VỀ SHABONDAMA

Thời gian gần đây, số lượng mỹ phẩm, sữa rửa mặt khẳng định “không chứa chất phụ gia” ngày càng nhiều. Có nhiều sản phẩm tuyên bố là "không chứa chất phụ gia" chỉ vì chúng không chứa một loại chất phụ gia nào.

Vậy có thực sự "không chất phụ gia" như người tiêu dùng vẫn nghĩ?

 

Xà phòng tạo bọt "không chứa chất phụ gia" có nghĩa là thành phần chỉ là xà phòng. Và các thành phần xà phòng cũng được sản xuất bằng một phương pháp sản xuất đặc biệt gọi là phương pháp xà phòng hóa, cân nhắc đến sự dịu nhẹ cho làn da.

 

Thương hiệu Shabondama là cái tên nổi tiếng được rất nhiều khách hàng trên thế giới lựa chọn khi nhắc đến xà phòng không có chất phụ gia.

Mỗi năm có khoảng 10.000 người tham quan nhà máy Shabondama

 

Xà phòng có nguồn gốc từ khoảng 10.000 năm trước. Khi con người bắt đầu sử dụng lửa, họ bắt đầu nướng và ăn thịt động vật. Xà phòng được cho là có nguồn gốc khi dầu nhỏ giọt từ thịt động vật phản ứng với tro gỗ và đất được phát hiện để loại bỏ bụi bẩn.

Lịch sử lâu đời của xà phòng truyền thống chỉ sử dụng nguyên liệu tự nhiên, đã chứng minh sự thân thiện của nó với con người và môi trường. Đó là lý do tại sao tập đoàn Shabondama Soap sử dụng xà phòng không có chất phụ gia.

Hãy cùng điểm qua một vài thông tin thú vị về thương hiệu nổi tiếng này.

I. Tập đoàn Shabondama Soap

Shabondama được thành lập vào năm 1910 với tư cách là một cửa hàng tạp hóa.

Năm 1961, bắt đầu sản xuất và bán các chất tẩy rửa tổng hợp.

Kể từ năm 1974, dựa trên triết lý  "bảo vệ cơ thể khỏe mạnh và nước sạch", Shabondama đã bảo vệ sức khỏe của mọi người và môi trường toàn cầu thông qua việc không bán các sản phẩm được biết là gây hại cho cơ thể, chuyển sang sản xuất và bán xà phòng không có chất phụ gia.

Năm 1974, Shabondama chuyển sang sản xuất và bán xà phòng không chất phụ gia

 

II. Chính sách của Shabondama Soap

Là một trong những doanh nghiệp ở thành phố Kitakyushu đã khắc phục tình trạng ô nhiễm, tập đoàn Shabondama Soap sẽ thúc đẩy các hoạt động môi trường sau đây trong khi sản xuất và bán xà phòng không có chất phụ gia:

 

- Tuân thủ các quy định, pháp lệnh về môi trường và các yêu cầu khác

- Giảm khối lượng chất thải, xử lý chất thải đúng cách và hạn chế xả chất thải vào khí quyển, nước và đất.

- Cắt giảm sử dụng năng lượng (khí thải CO2) để ngăn chặn sự nóng lên toàn cầu. Cắt giảm chất thải và tái chế nhằm thúc đẩy việc sử dụng hiệu quả các nguồn tài nguyên.

- Đặt mục tiêu môi trường, đưa vào đánh giá định kỳ và cố gắng thực hiện cải tiến liên tục hệ thống quản lý môi trường.

- Từ quan điểm trách nhiệm xã hội, tận dụng các đặc điểm của công ty và tích cực tham gia vào các hoạt động đóng góp cho môi trường bên ngoài.

Nguồn: Shabondama Soap

 

III. Câu chuyện bí mật về sự ra đời của Shabon-chan

Shabon-chan, hình ảnh quen thuộc có mặt trên các sản phẩm của Shabondama, được mô phỏng theo con gái của ngài Mitsunori Morita quá cố - người đã sáng lập tập đoàn Shabondama. Nhìn thấy nụ cười của cô con gái 0 tuổi vào thời điểm đó, Mitsunori Morita quá cố đã nghĩ: "Nụ cười vô tư của em bé làm say đắm tất cả mọi người bất kể thế hệ nào.

Shabon-chan, hình ảnh quen thuộc trên các sản phẩm của Shabondama

Shabondama đã dành rất nhiều thời gian để thiết kế, trau chuốt nhiều lần và chú ý đến từng chi tiết nhỏ nhất. Cuối cùng, "Shabon-chan" được sinh ra vào tháng 4 năm 1975.

Shabon-chan ra mắt lần đầu vào năm 1975 trên hộp giấy xà phòng dạng bột "Shabondama 95"

IV. Shabondama - Người tiên phong

Shabondama là một trong những tập đoàn đầu tiên trong ngành sản xuất xà phòng đã sản xuất xà phòng không có chất phụ gia và luôn tiếp tục ủng hộ sự thân thiện của sản phẩm với con người và môi trường.

Xà phòng Shabondama không chứa chất phụ gia

 

V. Một số sản phẩm nổi bật của Shabondama

1. Xà phòng tắm Shabondama dạng cục

Xà phòng dạng cục Shabondama

Xà phòng được làm bằng phương pháp xà phòng hóa, chứa các thành phần dưỡng ẩm tự nhiên và không gây cảm giác căng da.

 

2. Dầu gội và xà phòng bọt rửa mặt dành cho người lớn

Dầu gội và bọt rửa mặt Shabondama

Sản phẩm không sử dụng silicon, polyme tổng hợp, nước hoa, chất tạo màu, chất chống oxy hóa hoặc chất hoạt động bề mặt tổng hợp. Nhẹ nhàng chăm sóc da và giữ cho da đầu khỏe mạnh.

 

3. Sản phẩm dành cho bé

Xà phòng Shabondama dành cho bé

Sau 2-3 tháng tuổi, lượng bã nhờn bao phủ bề mặt da giảm đi khiến da dễ bị khô. Lớp biểu bì của da trẻ em mỏng, tùy từng bộ phận chỉ bằng 1/2 đến 1/3 so với người lớn. Mặc dù cơ thể nhỏ bé nhưng trẻ em có số lượng tuyến mồ hôi gần bằng người lớn. Mồ hôi có thể gây ra nhiều vấn đề khác nhau. Xà phòng Shabondama có đặc tính giữ ẩm tuyệt vời và không gây kích ứng cho làn da của bé.

 

4. Nước giặt Shabondama

Nước giặt Shabondama

Xà phòng giặt lỏng không chứa chất phụ gia không sử dụng chất hoạt động bề mặt tổng hợp như chất làm sáng huỳnh quang, nước hoa, chất tạo màu, chất chống oxy hóa và LAS. Nó có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, từ quần áo cho người có làn da nhạy cảm đến quần áo cho trẻ sơ sinh.

 

Bộ sản phẩm xà phòng Shabondama dành cho bé

Đối với những em bé có làn da mỏng manh, chúng tôi khuyên dùng xà phòng Shabondama dành cho bé

Xà phòng Shabondama dạng cục

Nguyên liệu chính là dầu bơ, không gây dị ứng và có đặc tính giữ ẩm tuyệt vời. Ngoài ra, các loại dầu và chất béo tự nhiên chất lượng cao cũng được sử dụng làm nguyên liệu cho xà phòng.

Dùng để tắm toàn thân (tóc, mặt và toàn thân) cho trẻ sơ sinh hoặc người lớn và người già có làn da nhạy cảm, khô ráp.

 

Xà phòng Shabondama dạng bọt

Xà phòng dạng bọt, có thể vừa tắm vừa bế bé bằng một tay.

Kết cấu nhẹ nhàng và mịn màng. Có thể sử dụng cho làn da mỏng manh của em bé. Nhiều bọt giúp bạn rửa sạch toàn bộ cơ thể của bé chỉ bằng một lần nhấn.

 

Nước giặt Shabondama dạng bọt tuyết

Làm sạch nhẹ nhàng cho quần áo của em bé. Quần áo sau khi giặt có thể tiếp xúc trực tiếp với làn da hoặc miệng của bé. Nước giặt không chứa chất phụ gia, an toàn cho da của bạn khi giặt đồ bằng tay.

Điểm 1. Thành phần chỉ có nước và xà phòng, không chứa chất phụ gia.

Điểm 2. Xà phòng được làm từ phương pháp xà phòng hóa, chứa thành phần dưỡng ẩm tự nhiên “glycerin”. Ngoài ra, dầu bơ chứa một lượng lớn axit béo không bão hòa như axit oleic và axit linoleic, phù hợp với mọi loại da và có tác dụng dưỡng ẩm.

Điểm 3. Xà phòng có độ tẩy rửa vừa phải và không gây kích ứng da. Bọt mịn thân thiện với da, nhẹ nhàng bao bọc làn da mỏng manh của trẻ sơ sinh.

 

Kem đánh răng Shabondama

Kem đánh răng Shabondama - Hương cam

Mùi hương cam quýt tự nhiên được trẻ em yêu thích, cảm giác dễ chịu trong miệng, dễ dàng sử dụng ngay cả đối với trẻ em khó súc miệng.

 

Kem đánh răng Shabondama - Hương bạc hà

Hương bạc hà tự nhiên, không tạo bọt trong miệng, không làm thay đổi vị sau khi đánh răng

 

 

 

 

 

page